Thứ Tư, 22 tháng 4, 2015

Bạn đã thoa kem dưỡng làm bóng da đúng cách?


Không phải là chỉ cần có một lọ kem dưỡng làm bóng da trong tay là bạn đã sở hữu một làn da đẹp. Nếu chọn không đúng loại kem dành cho mình hoặc xoa kem sai cách, công sức của chúng mình sẽ đổ bể.


Bạn nên đọc: kem tri nam hieu qua nhat


Dưỡng da là việc rất là quan trọng chọn lựa chất lượng làn da của bạn. Trước khi siết tay vào công việc này, bạn cần hiểu rõ về loại da, tình trạng da của người dùng nó để dưỡng da hiệu nghiệm. Ngoài quy trình dưỡng da và một vài thứ cần có trong bộ loại thực phẩm chức năng dưỡng da, chúng ta còn cần biết cách thường xuyên sử dụng chúng sao cho tận dụng được tối đa hiệu nghiệm của sản phẩm, tránh bi kịch tiền mất tật mang.


Nhiều chị em không tiếc tay "tậu" cho mình một vài thực phẩm chức năng dưỡng da đắt tiền. Nhưng nếu thoa kem dưỡng trắng da sai cách sẽ biến lọ kem đắt tiền trở thành vô dụng, tiềm ẩn nguy cơ làm da mặt bị bí dẫn tới nổi mụn.


Sử dụng và thoa kem dưỡng sai cách:
– Dùng ngón tay lấy kem: Đây là cách nhanh nhất để lọ kem bị dính vi khuẩn, làm kem giảm dần tác dụng dưỡng da. Một hãngsản sinh chuẩn kem dưỡng sẽ luôn đi kèm dụng cụ lấy kem.
– Không rửa tay trước khi thoa kem lên mặt: Việc này sẽ tạo vi khuẩn dính trên da tay và đi thẳng vào da mặt bạn mau lẹ.
– Lấy kem bôi lên mặt: Việc này chỉ làm kem bị hao nhiều mà còn góp phần làm da mặt bị rít, bí.
– Thoa quá nhiều kem.
– Thoa kem sau khi rửa mặt quá lâu.


Tham khảo thêm: thuoc trang da super white


Không phải cứ có một hũ kem trong tay là chúng mình gần như sẽ có làn da đẹp.
Các bước thoa kem dưỡng trắng da đúng cách:
– Rửa tay sạch trước khi dưỡng da.
– Cố định tóc gọn gàng để tóc không vương vào mặt.
– Dùng 1 khăn mặt bông nhúng đều trong nước nóng. Sau đó, áp khăn ấm lên da mặt trong 1′. Đây là cách để lỗ chân lông mở thật rộng trước khi dùng kem dưỡng làm mịn da, tạo khả năng hút ẩm tuyệt đối cho da từ kem dưỡng.
– Dùng 2 ngón tay trỏ và giữa của 2 bàn tay kéo dãn da mặt theo chiều ngược nhau trên trán và 2 bên má. Cách này sẽ làm da thẩm thấu serum rất tốt.
– Sau khi đã xong các bước dưỡng da trước khi thoa moisturizer (dưỡng ẩm), chúng ta lấy ngón tay di chuyển nhẹ trên khắp khuôn mặt. Đây là bước đệm trước khi dưỡng da.
– Dùng dụng cụ lấy kem ra đầu ngón tay. Lượng kem chỉ đúng bằng hạt đậu đen không hơn không kém. Lượng kem này là đủ để dưỡng ẩm cho da, nếu quá nhiều da không hấp thụ hết sẽ gây mụn. Thoa kem đều giữa các ngón tay để kem ấm và chảy lỏng bớt.
– Vỗ nhẹ kem dưỡng lên mặt. Không được miết kem làm kem bị rít và gây nhờn cho da. Phần còn sót lại hãy thoa vào cổ đề da cổ cũng được dưỡng.
Lưu ý: Nằm ngủ đúng cách khi xoa kem dưỡng rất quan trọng. Tư thế chính xác nhất là nằm ngửa để kem dưỡng không bị dính ra gối và tránh vi khuẩn xâm nhập vào da mặt. Cách này đồng thời còn chống bọng mắt rất hiệu quả.


Tham khảo thêm: tinh dau hoa anh thao


Thông minh trong cách lựa chọn và thường xuyên dùng loại sản phẩm làm đẹp để phát huy tối đa hiệu nghiệm của chúng.

Theo: http://c.deptunhien.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét