Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Cùng xem đôi lông mi nói gì về tính cách của chúng mình

Từng đường nét trên khuôn mặt đều ít nhiều thể hiện chị em là ai. Chúng ta hãy cùng đoán tính cách của mỗi người qua hình dáng của từng cặp lông mày. Hãy cùng tham khảo một vài tính cách qua lông mày, xem chúng nói gì về chúng ta.

Thuốc mộc lông mày có kết quả tốt RevitaBrow

Lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng (Nhanh nhẹn và bao dung)

Từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên, nếu lông mày dài quá đường gióng đó thì xin chúc mừng chúng ta, phái yếu đích thị là người rất thông minh. Việc gì giao cho chúng mình, phái yếu cũng hoàn thành một biện pháp xuất sắc. Ngoài ra, phụ nữ còn là một người đầy bao dung, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mong đợi sự đền đáp.

Bạn nên đọc: collagen 250 viên

Lông mày dài quá đuôi mắt và hình dấu mũ (Nữ tướng)

Đường đi của lông mày dài, vuốt nhỏ về phía đuôi mắt, nếu ở giữa nhíc lên hình dấu mũ, chúng mình là người rất thông minh. Thẳng tính là ưu điểm thứ 2 nhưng đôi khi là khuyết điểm của chúng ta. Bạn có tài điều binh khiển tướng, thu phục lòng người như một nữ tướng.

Hai đầu lông mày cách xa nhau (Nhiều tham vọng)

Người có lông mày xa nhau là người nhiều tham vọng. Nếu là phụ nữ, quý cô sẽ thích trở thành một người phái yếu thành đạt hoặc đi theo con đường chính trị. Vì vậy, bạn là con người lạnh lùng nhưng chịu khó nghe ý kiến đóng góp của người khác. Nếu là nam, lông mày xa nhau còn thể hiện khả năng ăn nói lưu loát nhưng phụ nữ đừng nói nhiều quá người ta sẽ nghĩ “đa ngôn, đa trá” hoặc ít nhất cũng là loại người “nổ” như bắp rang.

Tag: thuốc uống mọc tóc nào tốt

Lông mày dài, đậm (Yêu đời)

Bạn thích đọc một vài chuyện hài hước và thích biến nó thành những mẩu chuyện vui để làm hài lòng những người xung quanh. Bạn là người yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, được mọi bạn trai thương, tin tưởng. Đường tình của chị em trải qua quá nhiều chông gai và nước mắt. Song hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn.

Lông mày ngắn, mờ (Nội tâm)

Người có lông mày mờ thường hướng về nội tâm. Đôi lúc quý cô thích ở một mình, không thích bước vào một số chốn vui nhộn. Ngày cuối tuần đối với bạn rất quan trọng vì phụ nữ sẽ tự do và tư duy theo một số gì mình thích.

Tag: thuoc tri rung toc o nam gioi

Nếu quý cô có cặp lông mày vừa mờ, vừa ngắn, phụ nữ sẽ không thích cái gì đó lâu dài. Bạn là người hay biến đổi công việc, hoặc đứng núi này trông núi nọ. Bạn là người tốt, trầm tĩnh nhưng lại dễ bị dao động.

Lông mày mảnh và đậm (Lãng mạn)

Bạn thích những điều ngẫu nhiên, không thích một sự sắp đặt sẵn, do đó quý cô hay gặp bạn bè và trong những phút ngẫu hứng thường hứa một điều gì đó, nếu chúng mình quên thực hiện phái yếu sẽ day dứt mãi. Ngược lại, trong tình yêu phụ nữ là người tôn trọng chữ tín và tôn thờ người ấy. Bạn là mẫu người phù hợp với công việc nghệ thuật.

Nếu quý cô làm kinh doanh quý cô sẽ thất bại vì tính lơ đễnh và thiếu kiên quyết của người dùng. Bạn là người dễ mến một vài cũng dễ bị hiểu lầm.

Dưỡng mi đẹp: thuoc moc mi co hieu qua khong

Lông mày thưa và to (Gia trưởng)

Người nào có cặp lông mày này sẽ rất cá tính. Bạn có số làm sếp lớn. Đôi khi, cái tôi của chúng mình lớn đến độ trở thành độc đoán. Những lúc như thế, chị em hãy tự nhủ rằng mình hãy mở rộng tấm lòng để mọi người nhìn mình bằng ánh mắt thiện cảm hơn.

Bạn là người có lập trường, làm việc gì thì làm đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước những thử thách. Bạn khó tính nhưng lại là người chung thủy. Nhìn bên ngoài, chị em là người khó gần gũi, song phái yếu sẽ là người quý cô tốt, người vợ (chồng) đáng tin cậy.

Tham khảo thêm tại: http://tangcuongtrinho.communitycollegesinwashington.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét