Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

6 nguyên nhân khiến lão hóa sớm bạn hãy quan tâm tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người hàng ngày vẫn mắc phải một vài sai lầm đưa đến hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng ta 6 nguyên do lớn đưa đến hiện tượng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn một vài kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ tạo ra những chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ gây ra một vài chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..sinh sản ra hiện tượng lão hóa sớm.

Tham khảo thêm: gia thuoc dong trung ha thao

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước thường xuyên.

2. Khói than, khói thuốc lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc lá, khói bụi…) thâm nhập vào các bộ phân cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày đưa đến chứng sơ cứng động mạch, làm cơ thể lão hóa nhanh.

Đọc thêm: kem tri ran da sau khi sinh

Mách chúng mình: không nên đun bếp than, hút thuốc uống, ngồi cạnh người hút thuốc, đeo khẩu trang ở một số chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng mỗi ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, trách nhiệm của axit nucleic, không một vài  gây ra chứng hay quên ở người già, mà cònchế tạo ra tình trạng lão hóa sớm.

Đọc thêm: nhau thai cuu tri nam

Mách chúng mình: Hạn chế tin dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng tin tưởng sử dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ tạo ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có tác dụng tạo ra bệnh ung thư.

Mách chúng mình: Tuyệt đối không ăn món ăn bị mốc, thực phẩm đã quá hạn áp dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một số không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét