Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Bí quyết giúp giảm nỗi lo cho nàng má phính

Những phụ nữ cằm đôi khó mà che đi khuyết điểm của người dùng, nhưng bằng một số mẹo dễ thực hiện trong cách ăn mặc hay trang điểm sẽ giúp các nàng trở nên tự tin hơn.
Cằm đôi hình thành nguồn gốc chủ yếu do lão hóa hoặc tăng cân. Có nhiều phương pháp khác nhau giúp giảm bớt bi kịch này thông qua cách ăn mặc, tập luyện hay đơn giản là cách make up.

Dưới đây là một số  mẹo vàng giúp chúng ta tự tin hơn khi đang sở hữu “hai cằm”.

1. Trang điểm

Một cách giúp chúng ta che giấu được cằm dưới đó là biết cách trang điểm. Hãy giảm sự chú ý tới vùng cằm bằng cách tập trung trang điểm, highlight vùng mắt. Để làm được điều đó, chúng ta có giải pháp tin dùng mascara, chì kẻ để làm đôi mắt trông to hơn.

Tham khảo thêm: mua thuoc duong mi o dau

2. Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc một phương pháp trực quan có cách kìm hãm hình ảnh cằm đôi cho nàng. Kiểu tóc tương thích nhất là tóc bob dài, tóc angled (phía trước dài, phía sau ngắn hơn) hoặc tóc lớp sóng.

3. Luyện tập tư thế

Việc thực hành rất dễ làm như trước đây chúng ta vẫn thường xuyên làm. Hãy đặt một cuốn sách lên đầu và đi dạo quanh phòng. Bài tập giúp cằm hướng lên, vai thẳng và không vẹo cột sống. Điều này giúp cải thiện đáng kể hiện tượng hai cằm của bạn.

Đọc thêm: moc mi

4. Bài tập “hôn trần nhà”

Thực hiện bài tập hàng ngày và chúng ta sẽ thấy hữu hiệu bất ngờ. Nghiêng đầu, mặt đối diện với trần nhà, chu môi như bạn đang muốn chạm tới nó. Hãy giữ tư thế đó khoảng 10 giây rồi sau đó lặp lại ít nhất 10 lần.

5. Nhai kẹo cao su

Tham khảo thêm: gia thuoc vitamin e

Nhai kẹo cao su vừa giúp cho hơi thở thơm mát vừa có công dụng làm tăng hoạt động các cơ hàm. Các cơ hàm hoạt động khi con người ăn, nói…nhưng nhai kẹo cao su thường xuyên giúp làm làm tăng độ hoạt động của chúng hơn. Do vậy giúp giảm lượng chất béo dư thừa dưới cằm.

6. Bài tập với bóng tennis

Một bài tập tuyệt với khác giúp giảm nỗi lo cho nàng hai cằm đó là bài tập với bóng tennis. Bạn chỉ cần có một quả bóng nhỏ (tốt nhất là nóng tennis). Đặt bóng vào cổ và dùng cằm ấn nhẹ. Thả ra rồi lặp lại động tác ít nhất 10 lần.

7. Tập thể dục thường xuyên

Thực hiện các hoạt động mỗi ngày như chạy bộ, bơi…giúp đốt cháy chất béo và giúp chúng mình giảm cân nhanh lẹ. Nếu cằm đôi hình thành do hậu quả của việc tăng cân, thì đây là cách thức có kết quả tốt.

8. Hạn chế lượng calo hấp thu

Bên cạnh các bài tập, thì việc điều tiết lượng calo hấp thu vào cơ thể là đặc biệt cần thiết cho quá trình giảm béo cũng như kiểm soát cằm đôi. Hãy ăn các món ăn lành mạnh, hạn chế các thực phẩm chứa nhiều chất béo như kẹo ngọt, đồ ăn vặt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét