Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Biện pháp chữa trị hiện tượng rụng lông mày hữu hiệu

Tình trạng lông mày thưa xuất phát từ lịch trình nhổ, cạo lông mày, do tai nạn hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Nếu quý cô không may ở trong trường hợp này thì phải nhanh lẹ tím cách cứu chữa và sở hữu lại một vài sợi lông mày dày và khỏe. Biện pháp ngay bên dưới đây sẽ giúp chị em thu lại một vài sợi lông mày đen dày đó.

1 Sử dụng dầu hương hải ly: Dầu hương hải ly có mẹo hay giúp phụ nữ trong trường hợp này. Mỗi tối trước khi ngủ chúng ta lấy một phần nhỏ dầu hương hải ly ấm rồi thoa lên chỗ lông mày cần khắc phục, để đó qua đêm. Dầu hương hải ly sẽ kích thích lông mày mọc nhanh, khỏe và dày hơn.

Đọc thêm: moc mi

2 Nếu không có dầu hương hải ly, quý cô có cách thay thế bằng tinh chất dầu hạnh nhân, olive hoặc dừa thay thế.
3 Ngoài ra quý cô có cơ hội nhỏ một số giọt nước ép hành lên lông mày cũng tăng khả năng cho lông mày mọc nhiều và đen hơn. Nếu có nhận ra một phần nhỏ khó chịu thì chị em yên tâm nó chỉ là phản ứng tất yếu và nó không có công dụng gây hại cho lông mày chúng mình.
4 Sử dụng sữa dừa hoặc nước dừa cũng là một phương pháp đơn giản và có kết quả tốt đối với một số sợi lông mày được chiều chuộng và kích thích nó mọc nhanh và nhiều hơn.

Tham khảo thêm: thuốc uống mọc lông mày cho nam

5 Việc lông mày rụng cũng có giải pháp là nguồn gốc xuất phát từ việc thiếu vitamin và các thành phần dinh dưỡng khác. Chính do đó chúng ta cần đảm bảo một chế độ ăn kiêng thích hợp, cân bằng, bồi bổ đầy đủ những những dưỡng chất quý cần thiết đối với toàn bộ cơ thể để đảm bảo đối với lông mày có điều kiện phát triển bình thường.

Xem thêm: dấm đen dạng viên

Dưỡng lông mày: thuốc mọc lông mày cho nữ

6 Trong trường hợp quý cô bị rụng lông mày do nguyên nhân bầu bì vì có sự thay đổi hóc môn trong các bộ phân toàn bộ cơ thể thì không được liên tục áp dụng một số cách cứu chữa thông thường trên vì nó sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. Tốt hơn hết phái yếu nên đi tìm một lời khuyên từ các chuyên gia để tìm một biện pháp cứu chữa khác như dùng y học hiện đại để cấy ghép lại đường lông mày.
7 Cách cữu chữa tạm thời đó chính là dùng chì kẻ mày để tô vẽ che khiếm khuyết khi trang điểm. Bạn chú ý nên thường xuyên dùng bút vẽ có chất lượng tốt và chì kẻ nên có gam màu cùng với màu tóc bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét