Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017

Cách chống lão hoá hữu hiệu cho là da chúng mình

Quá trình lão hóa xảy ra tự nhiên và chị em không thể chấm dứt nó. Tuy nhiên,có một số cách dễ làm giúp chị em làm chậm lại quá trình này và giữ được vẻ ngoàitươi trẻ đối với làn da.

Tag: thuoc vien trang da

Uống nhiều nước


Cơ thể bạn cấu tạo tới 60% là nước và các hoạt động mỗi ngày đã bòn rút dần nguồn tài nguyên quý giá này, đòi hỏi con người phải bù đắp lượng nước đãmất. Uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày sẽ giúp cung cấp lượng nước thiếu hụt củacác bộ phân cơ thể. Nghiên cứu chỉ ra rằng, việc duy trì đủ lượng nước trong toàn bộ cơ thể sẽ giúpcác cơ quan nội tạng của mình được thủy hợp và trong điều kiện hoạt động tốt.Ngoài ra, nó có thể giúp hệ tiêu hóa của quý cô hoạt động trơn tru và chấm dứt sựbất bình thường ở ruột. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp làn da của chị em trông mềm mượt,căng tràn nhựa sống vì có đủ độ ẩm.
Giảm stress
Ai cũng phải đối mặt với stress trong cuộc đời mình và nếu học được cách chếngự nó, chị em sẽ thấy cuộc sống hiện đại hàng ngày tươi đẹp hơn. Các nhà tìm hiểu phát hiện, căngthẳng về tinh thần sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa. Khi bị stress, phái yếu sẽ đánhmất sự cân bằng tự nhiên của toàn bộ cơ thể, đưa đến việc bài tiết hoóc môn bị hủy hoại,gây hại cho quá trình chế tạo collagen và phục hồi hư tổn cho tế bào. Theo cácchuyên gia, có nhiều cách để phái yếu có khả năng giảm căng thẳng về tinh thần, chẳng hạnnhư chuyển hướng sự chú ý tới nhiều thứ khác như tập thể dục thể thao. Tập yoga,hít thở sâu và trầm tư mặc tưởng có biện pháp xoa dịu trí óc, tăng lưu lượng oxy vàmáu, cũng như cải thiện mức năng lượng trong các bộ phân các bộ phân cơ thể chúng ta.
Đắp mặt nạ trái cây

Hãy tự làm mặt nạ đắp mặt cho chị em bằng thứ trái cây mình yêu thích. Bạn có biện phápbôi hợp chất đu đủ lên mặt vì loại enzym có tên papain trong đu đủ sẽ làm bongtróc da chết và giảm sự hiện diện hắc tố. Bạn cũng có cách đắp dâu tây cắt látlên mặt vì thứ quả giàu beta carotene và vitamin A này sẽ hỗ trợ việc sản sinhcollagen. Mặt nạ lô hội cũng là một giải pháp tự nhiên, đơn giản tại nhà nhưng vôcùng có kết quả tốt, giúp quý cô loại bỏ nếp nhăn, hằn trên mặt cũng như chống lão hóaxem làn da. Việc kết hợp hoặc luân phiên đắp mặt nạ hoa quả như thế này sẽ cókhả năng làm mềm, ẩm và hàn gắn làn da, duy trì vẻ tươi sáng đối với diện mạo củabạn.
Tập luyện thể dục, thể thao liên tục
Thể dục thể thao dường như là một bước không thiếu được trong bất kỳ chế độnuôi dưỡng da nào. Rèn luyện thể chất sẽ giúp duy trì sự rắn chắc và sức bền củacơ khi chị em già đi cũng như cải thiện tình hình sức khỏe nói chung, chống lại cácbệnh tim mạch và khiến chị em có được diện mạo và cảm giác tươi trẻ. Tập luyện thểdục thể thao cũng sẽ làm tăng lưu lượng máu luân chuyển khắp cơ thể, góp phần hỗtrợ bộ não luôn ở hiện tượng hoạt động tốt. Một cách tập luyện dễ dàng và phùhợp với nhiều người là tản bộ – hoạt động giúp lưu thông khí huyết, đã được chứngminh là có cơ hội làm dài thêm tuổi thọ.
Tuân thủ chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Bạn nên theo đuổi một chế độ dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe với thực đơn chủyếu là rau và hoa quả. Hãy tránh xa thịt đỏ (bao gồm cả thịt bò) và gắn chặt với đồhải sản nếu có biện pháp. Rau quả sẽ bổ sung cho các bộ phân cơ thể chúng ta những chất tránh oxy hóacần thiết, giúp chống lại các gốc tự do – yếu tố góp phần gây ra một vài bệnh tậtcó liên quan đến tuổi tác. Ăn uống một cách lành mạnh sẽ giúp quý cô giữ được diệnmạo tươi trẻ và nhận ra tràn trề sinh lực để làm mọi thứ mà mình yêu thích.

Bạn nên quan tâm: vitamin e dạng viên nang

Bạn nên đọc: ban vien uong collagen

Đọc thêm: glucosamine 2000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét