Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Cách hay điều trị mụn đối với chúng ta bằng muối

Muối có mẹo hay điều trị mụn, nhưng không sử dụng của da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên nhân hiện diện mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguyên do đưa đến mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm cho làn da và ngăn chặn việc làn datạo ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp con người tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thực phẩm chức năng tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và tăng cường cấu tạo của da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép phép dùng muối ăn
Muối biến giúp điều trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có tác dụng gây kích ứng da. Muối biển có chứa một số loại khoáng chất có hiệu quả như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán viên uống, vì vậy mà chúng ta có giải pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn phải cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không nên bỏ quá nhiều muối, bởi con người chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại cho da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi liên tục luôn tin tưởng dùng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy khả năng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy công dụng, nếu hiện tượng mụn của chính mình nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần mỗi ngày sẽ giúp chúng mình sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm coi làn da
Sử dụng nước muối có cách làm da bị khô. Vì vậy, chúng mình cần phải tin tưởng sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem làn da. Độ ẩm cho làn da được cần bằng sẽ giúp con người ngặn chặn việc hình thành mụn.

Tham khảo thêm: mua collagen c ở đâu

Tham khảo thêm: thuốc mọc lông mi

Tham khảo: mua thuoc moc mi o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét