Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Chia sẻ tự chế mặt nạ từ thuốc Sữa Ong Chúa

Theo nhiều nguồn ghi chép thì con người đã biết và không ngừng nghỉ sử dụng Sữa ong Chúa như một nguồn nguyên liệu quý hiếm trong việc chữa trị bệnh tật và làm tăng sức khỏe và làm chậm lão hóa…Ngoài ra Sữa ong Chúa còn được sử dụng như một loại mỹ phẩm tự nhiên làm đẹp da rất có kết quả tốt. Để giúp cho các phái yếu có biết cách làm đẹp với sữa ong Chúa chúng tôi sẽ bổ sung chất bổ những cấu trúc dưỡng da rất có kết quả tốt.

Đầu tiên đàn bà cần cóvien nang sua ong chua cua uc, tuy nhiên nếu không xẩy ra bí kíp phái yếu có cơ hội mua phải loại kém chất lượng hoặc hàng giả, nên theo lời khuyên của chúng tôi phái yếu nên thay thế bằng Viên Sữa Ong Chúa của Úc

Đọc thêm: thuốc uống làm dài mi mắt

phụ nữ đang ở: Trang chủ » Làm đẹp từ ong » Hướng dẫn tự làm mặt nạ bằng Viên Sữa Ong Chúa
Hướng dẫn tự làm mặt nạ bằngsữa ong chúa nhật

Theo nhiều nguồn ghi chép thì chúng ta đã biết và sử dụng Sữa ong Chúa như một nguồn nguyên liệu quý hiếm trong việc chữa bệnh bệnh tật và tăng cường sức khỏe và làm chậm lão hóa…Ngoài ra Sữa ong Chúa còn được tin tưởng sử dụng như một loại mỹ phẩm tự nhiên làm đẹp làn da rất hữu hiệu. Để giúp cho các chúng mình có biết cách làm đẹp với sữa ong Chúa chúng tôi sẽ bổ sung thêm dưỡng chất những kết cấu dưỡng da rất kết quả tốt.
Tag:bai thuoc dong y uong dep da
Thứ nhất phái yếu cần có Sữa ong Chúa, tuy nhiên nếu không tưởng mẹo vặt phụ nữ có giải pháp mua phải loại kém chất lượng hoặc hàng giả, nên theo lời khuyên của chúng tôi chị em nên thay thế bằng Viên Sữa Ong Chúa của Úc – với yếu tố 100% tinh chất Sữa Ong Chúa. Và phái yếu sẽ có một số cấu trúc sau để cải thiện vẻ đẹp cho da (xem hướng dẫn qua video)

Tham khảo thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

Tag: viên uống vitamin e

 

 

 

 

 

Sau đây là một số điều mà bạn cần lưu ý khi áp dụng mặt nạ Sữa Ong Chúa đó là :

    Luôn ngăn chặn da trước khi đắp mặt nạ.
    Sau khi đắp mặt nạ xong quý cô luôn rửa sạch da bằng nước ấm.
    Sau đó quý bà sẽ dùng nước lạnh vỗ đều và nhẹ lên tất cả khuôn mặt. Sự massage này sẽ giúp da được thư giãn  và tăng thêm độ săn chắc của da.
    Luôn lau khô mặt bằng khăm mềm.
    Cuối cùng chị em nên trát lên một lớp kem dưỡng ẩm lên da.

Chỉ cần thực hiện theo một vài hướng dẫn trên, sau một thời gian ngắn đàn bà sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt làn da của người dùng nó: da trở thành tươi sáng mịn màng hơn, không còn hiện tượng da bị khô, sần sùi và chảy sệ như trước. Chúc các chúng ta có được một làn da đẹp nhu mong muốn.

Nếu có nhu cầu mua sữa ong chúa tươi hoặc viên sữa ong chúa, vui lòng click vào link : mua sữa ong chúa ở đâu

Muốn biết thông tin về các TPCN sữa ong chúa đang thịnh hành, con người có thể xem ở đây: sũa ong chúa – royal jelly

0 nhận xét:

Đăng nhận xét