Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Giảm cân không hại sức khỏe đối với mẹ có em bé

Là một bà mẹ trẻ vừa có em bé, cân nặng tôi đã tăng lên đáng kể so với trước lúc mang thai (48 kg), giờ tôi nặng gần 63 kg. Mọi người ai nhìn cũng nói phát tướng quá, khiến đôi khi tôi sợ và không dám mặc áo đẹp đi ra đường.

Rắc rối của việc giảm trọng lượng nằm ở việc cho con bú. Nếu ăn ít, sẽ không đủ sữa, và sợ sữa không đủ chất cho con. Và ngoài ra từ khi đẻ, do cơ địa thay đổi, tôi thường rất thèm ăn, khi vào bữa cơm là ăn liền 2, 3 chén là không thể kềm chế được. Bị cản trở về cả tâm lý lẫn thực tế như vậy, nên việc giảm cân gần như là điều không thể.

Tôi cũng đã nghĩ tới những loại thuốc uống giảm cân, nhưng sợ một số chất độc trong viên uống sẽ thông qua sữa mẹ gây hại tới em bé.

May mắn thay, một người chúng ta biết được tôi cần giảm cân an toàn nên đã khuyên tôi thử tham vấn bác sĩ về dinh dưỡng. Để tương thích với nhu cầu giảm cân của tôi, bác sĩ đã giới thiệu cho tôi một thực phẩm chức năng thuốc uống giảm béo. Sản phẩm này là một loại bột uống chung với nước, khi uống vào tạo cảm giác no.

Tham khảo thêm: thuoc giam can duoc nhieu nguoi dung nhat

Ban đầu tôi thử uống, 2 ngày đầu cảm giác thèm ăn vẫn còn. Tôi hơi thất vọng, tuy nhiên vẫn còn nhiều gói nên tôi cứ uống tiếp tục. Bất ngờ là từ ngày thứ 3, 4 trở đi, cảm giác no bắt đầu thường trực và tôi không còn thèm ăn nữa. Từ đó, tôi có một mẹo vặt giảm trọng lượng mới.

Bí quyết giảm cân khi đang còn cho con bú của tôi là: tôi giảm hết mức chất tinh bột, đường và chất béo, và ăn nhiều loại món ăn khác nhau mỗi thứ một ít. Như vậy, mỡ thừa trong tất cả toàn bộ cơ thể sẽ trở nên năng lượng đối với sữa mẹ, còn các loại thực phẩm khác nhau mỗi thứ một chút xíu sẽ đảm bảo bé có đủ vitamin và khoáng chất cần thiết.

Xem thêm: viên dấm đen giảm trọng lượng có kết quả tốt orihiro

Để chế ngự cảm giác thèm ăn do khoảng thời gian cho con bú gây ra, tôi uống thuốc uống giảm béo tạo cảm giác no để bớt thèm ăn, vì vậy, nhờ uống trước mỗi bữa ăn, tới bữa tôi chỉ ăn một lượng vừa phải thịt cá, một chút rau và trái cây. Sữa đối với bé bú vì thế vẫn có chất lượng và số lượng, còn cân nặng của tôi thì sau 2 tháng đã giảm được hơn 4kg.

Mục tiêu của tôi là giảm xuống còn 50kg. Để tiếp tục tiến tới đạt được mục tiêu này. Tôi thực hiện uống thuốc giảm cân trước mỗi bữa sáng, chiều và tối.

Tham khảo thêm: thuốc giảm trọng lượng an toàn và hiệu nghiệm nhất

Tôi hoàn toàn yên tâm với biện pháp giảm trọng lượng này vì đã được bác sĩ của trung tâm dinh dưỡng tư vấn. Bác sĩ không cho phép tôi tin tưởng thường xuyên dùng bất cứ loại thuốc uống giảm cân nào khác, vì một số chất độc gây công dụng phụ của những loại viên uống giảm trọng lượng sẽ đi vào máu, vào sữa và gây hại đối với em bé. viên uống giảm béo, ngược lại, an toàn vì tất cả chất xơ uống vào sẽ đi qua hệ tiêu hóa và được bài tiết ra ngoài hoàn toàn nên chắc chắn không gây ảnh hưởng tới bé.

Thuốc giảm béo Power slim

Power slim là sản phẩm thuốc uống giảm cân hỗ trợ giảm trọng lượng dạng gói bột hòa tan vào nước. Khi uống vào trước bữa ăn có khả năng tạo cảm giác no, khiến chúng mình ăn ít lại, giúp hỗ trợ quá trình ăn kiêng để giảm béo.

Ngoài tác dụng tạo cảm giác no, khi vào ruột Power slim còn có cách hút một số chất đường và mỡ có trong thức ăn và cuốn chúng theo ra ngoài khi bài tiết, ngăn không cho chúng đi vào máu. Có thể dùng Power slim sau những bữa ăn ngọt và béo mà chúng mình nghi ngờ sẽ khiến chúng ta tăng cân để “chữa cháy”.

Power slim được tinh chế từ củ rễ cây thuốc có giá trị từ nước đất nước mặt trời mọc nên có yếu tố hoàn toàn tự nhiên và không gây các khả năng phụ đến hệ thần kinh và tim mạch. Uống Power slim cũng có có trách nhiệm như ăn nhiều rau, giúp nhuận trường, ngăn chặn tiểu đường và giảm Cholesterol. Power slim có mẹo hay được tin tưởng áp dụng lâu dài mà không gây hại đối với sức khỏe. Power slim cũng an toàn đối với mẹ và bé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét