Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Mẹo gìn giữ da đối với chị em kết quả tốt mà dễ thực hiện

Loại bỏ tế bào chết và giúp tăng quá trình tái tạo tế bào mới là cách làm hữu hiệu để chị em trục xuất những vết nhăn trên làn da.

Nếp nhăn hiện diện trên làn da của chị em do nhiều nguồn gốc. Có thể do chế sự tiếp xúc của các hóa chất, do tuổi tác hoặc thậm chí còn do không biết cách bảo quản một biện pháp khoa học.

thuoc tri nam da

Nguyên lý để thoát khỏi sự sản xuất ra của vết nhăn trên da là loại bỏ tế bào chết, làm tăng quá trình tái tạo tế bào mới và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết đối với làn da.

Xem thêm: thuốc mọc dài lông mi

Một số cách làm sau đây sẽ giúp phái yếu gái làm mất kết quả tốt một số vết nhăn trên làn da:

nuoc duong trang da pure white

1. Sử dụng nước ép cà rốt, nước ép củ cải đường và dầu dừa

Hỗn hợp đượcsản xuất ra bởi 3 loại nước ép cà rốt, củ cải đường và dầu dừa là một dược liệu tuyệt vời đối với làn da. Nó  vừa có biện pháp dưỡng ẩm vừa loại bỏ vết nhăn đối với làn da một cách hiệu nghiệm.

Tham khảo: co ai dung thuoc moc mi chua

2. Mặt nạ bơ

my pham giup da trang hong

 Bơ là một loại hoa quả giàu chất béo có lợi đối với da. Vì thế, chị em có cách chọn lựa bơ nghiền nhỏ để làm mặt nạ săn sóc da, cách làm tự nhiên này giúp làn da được bổ sung thêm chất bổ dinh dưỡng và cải thiện sức sống, loại bỏ nếp nhăn.

Xem thêm: laviena cellular whitening concentrate

3. Massage

Massage là giải pháp mang tính cơ học. Khi thực hiện các bài massage, nhiệt độ nóng từ bàn tay sẽ tác động và làm làm tăng sự lưu thông các mạch máu và cải thiện màu sắc, tái tạo tế bào mới.

4.  Uống nhiều nước

Nước là nguồn nhiên liệu không thể thiếu cho các bộ phân cơ thể bạn. nếu thiếu nước các bộ phân toàn bộ cơ thể trở thành khô héo. Làn da khi được bổ sung chất bổ đầy đủ nước tăng cường khả năng làm tăng quá trình trao đổi chất, tạo điều kiện thuân lợi đối với sự hoạt động của các mô dưới da. Từ đó giúp làn da tái tạo tế bào mới hữu hiệu.

5. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời là khắc tinh của da của phái đẹp. Nó sẽ phá hủy tế bào và ngăn cản sự tái tạo tế bào mới. Vì vậy, khi ra ngoài phái yếu nên luôn tin tưởng dùng một số ít kem chống nắng để kìm hãm sự tác động của ánh nắng mặt trời.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét