Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Mẹo giữ làn da cho chúng ta hiệu quả mà không khó

Loại bỏ tế bào chết và giúp tăng quá trình tái tạo tế bào mới là cách làm có kết quả tốt để quý cô trục xuất một vài dấu nhăn trên làn da.

Nếp nhăn hình thành trên làn da của chị em do nhiều nguyên nhân. Có thể do chế sự tiếp xúc của các hóa chất, do tuổi tác hoặc thậm chí còn do không biết cách bảo quản một bí quyết khoa học.

thuoc tri nam da

Nguyên lý để thoát khỏi sự hiện diện của dấu nhăn trên da là loại bỏ tế bào chết, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới và bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng quan trọng đối với làn da.

Xem thêm: thuốc uống mọc dài mi

Một số cách làm dưới đây sẽ giúp chị em gái đẩy lùi hiệu quả một vài dấu nhăn trên làn da:

nuoc duong trang da pure white

1. Sử dụng nước ép cà rốt, nước ép củ cải đường và dầu dừa

Hỗn hợp được tạo nên bởi 3 loại nước ép cà rốt, củ cải đường và dầu dừa là một dược liệu tuyệt vời đối với làn da. Nó  vừa có mẹo hay dưỡng ẩm vừa loại bỏ vết nhăn đối với làn da một cách hiệu quả.

Xem thêm: thuoc moc mi nao tot

2. Mặt nạ bơ

my pham giup da trang hong

 Bơ là một loại hoa quả giàu chất béo có hiệu quả đối với da. Vì thế, phái yếu có mẹo hay chọn lựa bơ nghiền nhỏ để làm mặt nạ nuôi dưỡng da, cách làm tự nhiên này giúp làn da được bổ sung dinh dưỡng và cải thiện sức sống, loại bỏ vết nhăn.

Tham khảo thêm: laviena serum

3. Massage

Massage là phương pháp mang tính cơ học. Khi thực hiện các bài massage, nhiệt độ nóng từ bàn tay sẽ tác động và làm tăng cường sự lưu thông các mạch máu và cải thiện màu sắc, tái tạo tế bào mới.

4.  Uống nhiều nước

Nước là nguồn nhiên liệu ép buộc phải có cho các bộ phân toàn bộ cơ thể bạn. nếu thiếu nước các bộ phân toàn bộ cơ thể trở nên khô héo. Làn da khi được bổ sung thêm dưỡng chất đầy đủ nước làm tăng tác dụng làm tăng quá trình trao đổi chất, tạo điều kiện thuân lợi đối với sự hoạt động của các mô dưới da. Từ đó giúp làn da tái tạo tế bào mới hiệu nghiệm.

5. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời là khắc tinh của làn da của phái đẹp. Nó sẽ phá hủy tế bào và ngăn cản sự tái tạo tế bào mới. Vì vậy, khi ra ngoài phái yếu nên thường xuyên sử dụng một số kem chống nắng để hạn chế sự tác động của ánh nắng mặt trời.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét