Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Mẹo hay ăn uống giảm 500 calo hiệu nghiệm hàng ngày

 

Việc luyện tập để làm ốm có cách không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của chị em không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm trọng lượng là hãy tạo cho mình những kế hoạch ăn uống có ích cho việc giảm cân.

Không cần đến những bài tập vận động mạnh, 500 calo có thể “đốt cháy” ngay sau khi phụ nữ thường xuyên sử dụng một trong sáu giải pháp dưới đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách bổ sung thức ăn này, chắc chắn chị em sẽ thấy khác biệt.

 Cà phê 

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo đối với buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp cơ thể tiêu hao 330 calo mà quý cô không hề nghĩ tới.

Xem thêm: collagen a e c

 Bắp rang bơ 

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường làm tăng 1000 calo nếu đàn bà tin tưởng sử dụng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, phái yếu đã giảm bớt được 900 ca lo không cần thiết.

 Bánh ngọt 

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và quý bà đã giảm đi được 500 calo một phương pháp không phức tạp nhất.

 Giảm suất ăn 

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, phái yếu chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, chúng mình đã giảm được 500 ca lo.

Bạn nên quan tâm: thuốc làm dài mi

 Ăn pizza rau  

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, chị em hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là chúng ta đã giảm được được 500 calo.

Ngoài các mẹo sử dụng thức ăn trên, chị em cũng nên thực hiện các chế độ sử dụng thức ăn và luyện tập sau:

 Ăn đồ biển 

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, bạn nhớ bổ sung chất bổ đồ biển vào món ăn của người dùng nó để hỗ trợ tốt việc giảm trọng lượng nhé!

Tham khảo thêm: gia tien thuoc giam can rich slim

 Uống trà xanh 

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có công dụng kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, giúp tăng trao đổi chất và hỗ trợ giảm trọng lượng. Uống 3 cốc trà xanh hàng ngày có mẹo hay đốt cháy tới 80 calo. Đây là một cách dễ làm giúp đàn bà giảm cân mà không cần ăn kiêng vất vả.

 Món súp 

quý cô nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn một vài món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ hữu hiệu. Đàn bà có khả năng ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

 Ngủ đủ giấc 

các bộ phân toàn bộ cơ thểsản xuất nhiều cortisol, insulin cũng tăng thêm gây cản trở cho việc làm ốm khi phái yếu thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm béo, quý bà cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng mỗi ngày là thời gian thiết yếu đối với một giấc ngủ ngon quý cô nhé!

 Đi bộ 

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các phòng tập, quý bà có giải pháp chọn môn thể thao nhẹ nhàng là tản bộ để giảm cân. Đi bộ sẽ giúp toàn bộ toàn bộ cơ thể phụ nữ khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Thuoc bo gan nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét