Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Một số lý do khiến lão hóa sớm bạn nên tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một vài sai lầm tạo ra hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng ta 6 nguồn gốc lớn tạo ra bi kịch lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng ta những kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ tạo ra một số chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ phát sinh những chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..hiện diện hiện tượng lão hóa sớm.

Đọc thêm: ban dong trung ha thao aloha

Mách chúng mình: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước thường xuyên.

2. Khói than, khói thuốc uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào toàn bộ cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày tạo ra chứng sơ cứng động mạch, làm cơ thể lão hóa nhanh.

Bạn nên quan tâm: kem trị nứt da sau khi sinh

Mách chúng mình: không nên đun bếp than, hút thuốc uống, ngồi cạnh người hút viên uống, đeo khẩu trang ở một số chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, trách nhiệm của axit nucleic, không một số  đưa đến chứng hay quên ở người già, mà còn chế tạo ra bi kịch lão hóa sớm.

Đọc thêm: một số loại nhau thai cừu cái

Mách bạn: Hạn chế tin tưởng sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng tin dùng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ dẫn đến các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có mẹo haysinh sản ra bệnh ung thư.

Mách chúng mình: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thực phẩm đã quá hạn áp dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một vài không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét