Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017

Một số nguyên do gây lão hóa sớm bạn nên tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người hàng ngày vẫn mắc phải một số sai lầm gây ra hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng mình 6 nguồn gốc lớn dẫn đến bi kịch lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ phát sinh một số chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, liên tục uống phải sẽ gây ra một số chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..tinh chế ra bi kịch lão hóa sớm.

Bạn nên đọc: gia cua dong trung ha thao

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước thường xuyên.

2. Khói than, khói thuốc uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc lá, khói bụi…) thâm nhập vào cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày dẫn đến chứng sơ cứng động mạch, làm toàn bộ cơ thể lão hóa nhanh.

Tag: kem trị nứt da sau sinh

Mách chúng mình: không nên đun bếp than, hút thuốc, ngồi cạnh người hút thuốc uống, đeo khẩu trang ở một vài chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng mỗi ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có nhiệm vụ của axit nucleic, không một vài  đưa đến chứng hay quên ở người già, mà cònsản xuất ra hiện tượng lão hóa sớm.

Tham khảo: một số loại nhau thai cừu

Mách chúng mình: Hạn chế tin dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng thường xuyên dùng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ gây ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết các bộ phân cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có tác dụng sinh sản ra bệnh ung thư.

Mách chúng mình: Tuyệt đối không ăn món ăn bị mốc, thực đơn đã quá hạn thường xuyên dùng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một số không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét