Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Sao Hàn tiết lộ cách thức luôn tin tưởng dùng mặt nạ đúng cách thức

Jeon Ji Hyun, Yoona (SNSD)… mách bạn cách ứng dụng mặt nạ dưỡng da đúng cách để tránh tổn thương, kích ứng da và nổi mụn.

Đắp mặt nạ sau khi sạch da
Việc rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ là một trong một vài nguyên tắc cần thiết phải thực hiện. Đắp mặt nạ trong lúc da bẩn không chỉ ảnh hưởng đến mức độ thẩm thấu mà còn khiến vi khuẩn trên bề mặt có điều kiện tấn công da trong môi trường ẩm ướt. Trước khi đắp bạn phải xông hơi hoặc rửa mặt bằng nước ấm, để lỗ chân lông giãn nở và hấp thu những dưỡng chất từ mặt nạ một bí quyết tốt nhất.

Massage trước khi đắp mặt nạ

Việc này giúp đối với quá trình thẩm thấu một số những chất dinh dưỡng quý vào da có kết quả tốt hơn. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian massage da mặt khoảng 5 phút trước khi đắp mặt nạ.

Tag: transino thuoc tri nam

Sử dụng mặt nạ phù hợp
Hiện nay, có rất nhiều những loại mặt nạ dưỡng trắng da, phòng tránh dấu nhăn, ngăn chặn vết thâm hay làm sạch mụn… Nhưng mỗi loại da có loại mặt nạ tương ứng thích hợp. Bạn cần nghiên cứu rõ làn da của con người nó cũng như tình trạng của làn da để tránh công dụng dị ứng và giúp da dễ dàng thẩm thấu một số những dưỡng chất quý hiếm quý từ mặt nạ hơn.

Các loại mặt nạ tự nhiên từ chanh, dâu tây, sữa chua, dưa leo, lô hội… được biết đến với khả năng làm trắng da rất tốt. Còn là mặt nạ dưỡng ẩm cho da thì nên chọn các thành phần chứa axit hyaluronic, collagen,chế tạo rong biển… Nên lưu ý khi thường xuyên sử dụng một số mặt nạ chứa vitamin C như chanh vì nó dễ bị tác động bởi tia UV kích thích tạo ra sắc tố da khiến da bị đen hơn.

Đọc thêm: kem làm trắng da mặt hàn quốc

Không đắp mặt nạ liên tục
Việc đắp mặt nạ hàng ngày khiến lớp dầu trên bề mặt da của người dùng nó mất đi, làm của da mất tác dụng đàn hồi và tự chống lại một số tác động của môi trường, đặc biệt với làn da nhạy cảm. Trong nhiều loại trái cây có chứa axit, nếu sử dụng thường xuyên gây mòn da và làm da yếu hơn. Chỉ nên đắp mặt tối đa hai lầm một tuần để bảo quản làn da và có hiệu nghiệm tốt.

Đắp mặt nạ đối với mắt
Vùng da quanh mắt rất mỏng, chỉ bằng 1/4 da thường cho nên chúng thường dễ bị lão hóa và tạo nếp nhăn nhiều hơn một vài khu vực khác nên cũng cần được chăm sóc cẩn thận. Bạn không nên phép tin tưởng tin tưởng sử dụng chung một loại đối với da mặt và da mắt vì chúng dễ gây kích ứng. Hãy tin tưởng sử dụng một vài loại mặt nạ tự nhiên chuyên dụng đối với vùng mắt và chỉ đắp một đến hai lần một tuần.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu uc 35000mg

Độ dày mặt nạ vừa phải
Đắp mặt nạ có độ dày vừa phải sẽ khiến nhiệt độ da tăng lên, làm tăng quá trình tuần hoàn máu làm tế bào da thẩm thấu và khuyếch tán một số dưỡng chất quý hiếm quý tốt hơn. Vitamin và protein trên bề mặt da sẽ ngấm sâu vào lớp biểu bì giúp da mịn màng hơn. Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý không được phép đắp mặt nạ quá dày, khiến lỗ chân lông bị bịt kín, ảnh hưởng đến việc thẩm thấu một số dưỡng chất xem làn da.

Thận trọng với mặt nạ dạng lột
Mặt nạ dạng lột có cách thức mau chóng mang lại hữu hiệu đối với người sử dụng nhưng lại rất dễ gây đau rát, kích ứng da và làm to lỗ chân lông. Vì vậy, bạn hãy chú ý nghĩ tới các dạng mặt nạ dạng đắp để dùng lâu dài hơn là mặt nạ dạng lột.

Rửa mặt đúng cách
Một số ý kiến đối với rằng nên tin tưởng tin dùng một miếng vải ẩm để lau mặt nạ, nó sẽ giúp tẩy và lấy đi tế bào chết cùng mặt nạ. Thực chất, việc chà xát khăn lên mặt sẽ khiến da chúng mình dễ bị tổn thương và kích ứng hơn. Tốt nhất là bạn nên rửa lại bằng nước lạnh rồi vỗ nhẹ đối với khô để các những chất dinh dưỡng có mẹo hay thấm vào da một phương pháp hiệu quả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét