Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Sự thật về các loại viên uống làm trắng da ngày nay

Các chúng mình nghĩ sao về loại thuốc uống làm trắng da hiện mới hình thành trong thời gian gần đây, với một số lời quảng cáo rất hấp dẫn là có hiệu quả chỉ sau 1 đến 2 tuần áp dụng? Nó có thật sự hiệu nghiệm như quảng cáo không? Có gây hại gì đến toàn bộ cơ thể hay làn da của chúng ta không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một bi kịch làm trắng da mau lẹ 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các chúng mình chỉ cần lên google gõ dòng chữ “viên uống làm trắng da” chắc chắn các bạn sẽ nhận ra rất là phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại viên uống làm trắng da này. Nào là thuốc có nguyên nhân từ Mỹ, đất nước mặt trời mọc, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Tag: thuốc tuần hoàn máu não

 

Thử click vô một website bán viên uống làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ Nhật, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có hiệu nghiệm... Vậy đâu là sự thật cho một vài lời quảng cáo về loại thuốc uống trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có cơ hội chứng Thùy rằng loại thuốc uống này có ích cho da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại viên uống trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Đọc thêm: bo nao

 

Như các bạn đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc chắc chắn sẽ chứa một vài thành phần tẩy trắng da và sẽ để lại công dụng phụ xem như làn da. Còn đối với loại thuốc làm trắng da từ từ, bạn phải kiên trì luôn tin tưởng dùng chúng trong vài tháng, đó có mẹo hay là nguyên nhân khiến những thành phần không tốt trong viên uống tích tụ trong các bộ phân cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo những chúng ta đã luôn tin tưởng dùng loại thuốc này, thì sau một thời gian thường xuyên dùng các chúng mình đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da trở thành mỏng dần và màu da không được phép đều màu cho lắm. Ngoài ra, các chúng mình còn gặp phải những công dụng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Tag: thuoc bo khop tot nhat hien nay

 

Tuy nhiên, không hẳn loại thuốc trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi cấu trúc da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì chúng ta cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như chúng mình muốn uống những loại thuốc làm trắng da, bạn nên tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại thuốc uống đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống thuốc uống làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải ứng dụng các loại thuốc uống trắng da này.


Cách dễ thực hiện và tốt nhất là các bạn hãy bổ sung thức ăn đủ chất, ăn nhiều rau quả, giữ gìn da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da không ngừng nghỉ... Và khi chọn một số loại kem dưỡng làm bóng da, bạn cũng chỉ nên chọn những loại kem có yếu tố từ thiên nhiên có công dụng làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay các loại kem dưỡng da là lựa chọn thích hợp hơn của làn da

 

Hy vọng với một vài chia sẻ trên của Thùy, các chúng ta có biện pháp cân nhắc về việc tin dùng viên uống làm trắng da ha. Còn chúng ta nào đã sử dụng loại thuốc này, các bạn có cách để lại comment dưới đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét