Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Bài thuốc dân gian chữa gout -bệnh gút nhanh chóng

Bệnh gout là một dạng thực thể bệnh viêm sưng các khớp do việc đào thải của thận có vấn đề, ăn nhiều đạm động vật, hải sản, hay uống bia rượu trong một thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng viêm sưng các khớp chi tay chân.Bệnh gút thường gặp nhiều ở đàn ông ở tuổi 40 trở lên nhất là những người chức năng can, tỳ, thận đã suy yếu, lại lạm dụng thực phẩm bổ béo, hay uống rượu bia. Bệnh gút có thể chữa khỏi bằng nhiều cách, chúng tôi xin giới thiệu bài thuốc dân gian chữa bệnh gút hiệu quả mà an toàn.

Nhưng hiện nay, mức độ bệnh này càng ngày càng giảm độ tuổi ở Việt Nam do ăn nhiều đạm và uống nhiều bia rượu trong một thời gian dài từ ngày này qua ngày nọ, tháng này qua tháng nọ.

Hiện nay, căn bệnh gout rất khó chữa trị, nếu không dùng thuoc dieu tri gut cap tinh điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng về khớp, mô, các mạch máu và tổng thể làm đẹp của người mang bệnh.

Bia rượu là nguyên nhân gây ra tình trạng dư acid uric và làm trầm trọng thêm bệnh gout

Nguyên nhân sâu xa của bệnh gout (hay bệnh thống phong) có thể là do trục trặc về một số gen. Hay nói cách khác, các tinh thể muối urat lắng đọng nơi các khớp chi tay chân nếu nồng độ acid uric trong cơ thể cao. Vấn đề ở đây là do thói quen ăn nhậu và thói quen dinh dưỡng không phù hợp hiệu quả. Acid uric là một chất thải hình thành bởi sự phá hủy ban đầu chất burin có trong body.

Vì vậy, ta cũng nó cho rõ rằng, gout là một dạng bệnh do rối loạn chuyển hóa purin dẫn đến tăng lượng acid urid đột ngột một thời gian dài lắng đọng ở nơi các khớp chi gây ra sưng lâm sàn hoặc viêm sưng tấy nóng đỏ và nặng hơn là làm thay đổi hình thể nơi các đầu khớp.

Nếu con người không điều trị kịp thời sẽ gây viêm nhiễm cục bộ các khớp ngón, cổ chân, đầu gối, các khớp chi phần ngón tay... gây khó vận động, đau nhứt triền miên, mất thẩm mỹ và nặng hơn sẽ làm thận suy giảm chức năng của con người.

Ăn nhiều đạm, hải sản, nội tạng động vật là một trong nhiều lý do rối loạn chuyển hóa

Ở đây, điều tôi muốn đưa đến cho đọc giả cách chữa trị bệnh goud (dư acid uric hay gọi là bệnh thống phong) một bài thuoc chua benh gut hieu qua nhat điều trị dân gian không tốn nhiều công sức và tiền bạc, mà còn dễ kiếm, dễ tìm và là loại thuốc cây nhà lá vườn bất cứ người nào cũng tự điều trị được.
Bài thuốc dân gian trị bệnh gout  -bệnh gút được thực hiện như sau:

-1 Con cua đồng còn sống (không phân biệt đực cái): nếu mua ngoài chợ về rửa sạch, không cho tiếp xúc với nước khoảng 1 đến 2 tiếng. Mục đích là làm cho con cua sẽ tiết chất dịch trong miệng và trao đổi nước nhiều hơn.

-Rượu gạo có nồng độ từ 35-40 độ nguyên chất (không sử dụng loại rượu pha cồn công nghiệp) với nước với tỉ lệ: 1 rượu - 5 nước (sử dụng cái muỗng hay thìa) làm như thế nào cho vừa đủ dùng.

-Lấy 1 cái tô có cạnh bè ra để không khó dùng bàn tay đè lên mai cua đồng ngâm với hỗn hợp nước rượu ngập đến miệng con cua đồng.

-Thời gian ngâm (dùng tay đè mai cua đồng liên tục) để cua tiết dịch tự nhiên của nó khoảng thời gian 10 đến 15 phút hoặc có thể 15 phút là được.

-Khi  ngâm, có thể tạo độ sóng sánh của phần mớm nước dâng lên hạ xuống trên dưới miệng con cua đồng để cho nó tiết nước nhiều hơn (mẹo hay)

-Sau đó lấy phần nước hỗn hợp này uống (nhớ lắng hoặc lọc sạch cũng được).

Dịch bọt tiết ra từ miệng con cua đồng + tỷ lệ rượu nước 1:5  cho ra hỗn hợp chữa trị gout

(Đề phòng: không áp dụng cua đã chết vì không còn công dụng tiết dịch từ miệng có thể tái áp dụng cua từ 1 đến 3 lần)
Thời gian tin dùng như sau:

    Tuần đầu tiên: ngày tin dùng 1 con để tạo nên hỗn hợp nước uống: 7 ngày đều đặn (sử dụng 1 đến 2 lần sẽ thấy hiệu quả khác).
    Tuần thức 2 cách 3 ngày áp dụng 1 lần.
    Tuần thứ 3: sử dụng 1 lần.
    Sau đó 2 tuần làm 1 lần.
    1 tháng làm 1 lần.
    3 tháng làm 1 lần.
    6 tháng 1 lần nữa.

Khi tin dùng phương pháp chữa gout này, bạn có thể sử dụng thêm rượu gạo trắng nắn bóp xung quanh phần sưng viêm đau nhằm mục đích làm giãn nở mạch máu, giúp máu lưu thông và đàu thải các cặn acid uric tốt hơn nhanh hơn. Sáng bóp 1 lần, chiều xoa bóp thêm lần nữa.

Đây là 1 bài thuốc dân gian dễ áp dụng, bản thân mình đang trải qua, cũng có uống nhiều thuốc nhưng không cách nào hết được. Chiều thứ 7 uống thì nguyên ngày hôm sau đã đỡ khỏi. Có thể dùng chân dậm mạnh dưới đất mà không gây thốn hay đau gì. Ngoài ra, có thể dùng bổ sung thuoc bo khop tot nhat hien nay để cải  thiện bệnh nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, "Phước chủ may thầy" có ai được toàn vẹn hoặc chữa khỏi bằng 1 bài thuốc hoặc bằng 1 cách đâu. Trên đây là một trong những phương pháp chữa căn bệnh gout mà đấng mày râu hiện nay tại Việt Nam mắc phải rất nhiều làm tốn tiền của thời gian và hạnh phúc của nhiều gia đình.

Hạn chế bia rượu, hải sản, đạm và nội tạng động vật khi biết mình dư acid uric

Hi vọng, ai đó đọc được bài này và tự chữa khỏi cho bản thân, nếu không khỏi xem đây chỉ là một phương pháp được đưa ra bình thường thôi các quý vị?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét